Vườn Tường Trong Nhà

0
3032

Vườn tường trong nhà – Vẻ đẹp của không gian kiến trúc hiện đại

Nhà bếp là vị trí đóng vai trò quan trọng trong mọi gia đình. Ngoài dùng để nấu chín thức ăn, nhà bếp còn là nơi sum họp gia đình, nơi tạo ra niềm với những món ăn tuyệt vời, nơi thể hiện tình yêu của người phụ nữ dành cho chồng con của mình. Vì vậy, cảnh quan đẹp, xanh mát, đặc sắc là không thể thiếu. Hãy cũng vườn tường tạo cảm giác mới mỗi ngày cho gia đình bạn nhé.

vườn tường nhà bếp

Nếu tinh tế, bạn sẽ không thể không chăm sóc cho góc bếp quan trọng này. Hãy mang màu xanh  và những gì thân yếu nhất đến với gia đình bạn bằng vườn tường xanh nhé!

vườn tường trong nhà bếp

Vườn Tường cho nhà bếp trồng mọi loại cây, rau sạch, hoa lá. Tuy nhiên, bạn nên trồng rau ngò mùi ở đây thì thật tuyệt, ngày nhà bếp của bạn thì tuyệt.

Góc bếp xanh – sạch – đẹp hay không tùy thuộc vào quyết định của bạn. Vườn tường xanh là lựa chọn mới lạ và đặc biệt nhất cho nhà bếp gia đình bạn.

Ngoài tạo không gian xanh mát, Vườn Tường còn tạo cảm giác thoải mái cho cả gia đình bạn.

Chỉ với 2 module bạn có thể thiết kế trên tường hay trên bàn, góc bếp, phòng khách…

  1. MÔ TẢ VIỆC THIẾT KẾ THI CÔNG VƯỜNG TƯỜNG TRONG NHÀ

Vườn Tường trong nhà: Là một hệ thống gồm các Module được lắp đặt theo chiều dọc thẳng đứng để trồng cây, hoa, trái, lá và rau sạch.

thiết kế vườn tường trong nhà

Vườn Tường trong nhà được sản xuất từ nhựa Composite (không bị gãy, uốn cong hay dòn vỡ khi gặp nắng nóng mặt trời chiếu trực tiếp vào) và chống tia hồng ngoại UV với lối thiết kế mang phong cách hiện đại châu âu Đẹp – Nhẹ – Sang Trọng và Tiện Lợi, phù hợp trồng cây trong nhà, ngoài trời hay trồng cây bất cứ giá giá thể nào

Chúng tôi vườn tường cam kết bảo hành 5 năm và chịu được với nhiệt độ khí hậu thường xuyên 40 độ C.

Ưu điểm của giải pháp vườn tường trong nhà là hệ thống tưới nhỏ giọt tự động tưới nước hằng ngày và bộ châm phân cho cây trồng mà không cần bất kỳ hệ thống bơm áp lực nào. Có thể sử dụng bộ điều khiển tưới tự động khi cần.

Vườn Tường trong nhà hoàn toàn được lắp đặt bằng thủ công – không cần dùng khung sắt, tường khỏe, rảnh nước hay bơm áp lực phức tạp gồ ghề gây nhiều trở ngại cho không gian. …

Vườn tường trong nhà.

Giải pháp vườn tường trong nhà có thể trồng được nhiều loại cây khác nhau với nhiều ý tưởng sáng tạo trong thiết kế sân vườn cảnh quan. Người sử dụng có thể tự mình lắp đặt tại nhà với diện tích nhỏ từ 0.2 m2 trở lên hay cả những dự án làm xanh phố theo sở thích.

vườn tường đứng trồng rau

Tự tay trồng rau sạch trong nhà hay ngoài trời trên đất hay trên giá thể với vườn tường sẽ tạo một không gian khác lạ hơn so với kiến trúc ban đầu. Vừa có rau sạch để ăn – Vừa trang trí căn nhà của bạn – tạo không khi trong lành cho nhà ở…

Vườn tường trong nhà sử dụng để trồng rau sạch an toàn cho bữa ăn gia đình.

vườn tường rau sạch

Ai cũng sẽ vui khi tự tay chăm sóc những góc vườn do mình thiết kế và làm xanh mát ngôi nhà xinh xắn của bạn. Với thời gian chăm sóc ít và dễ dàng nhất nhưng lại tạo ra những hiệu quả không gian, môi trường kiến trúc hoàn hảo nhất.

Bạn có thể tự tạo những bản thiết kế riêng cho vườn tường nhà bạn rồi cung cấp cho đơn vị thi công vườn tường trong nhà của chúng tôi.

Thiết bị giữ nước có chức năng giữ nước không bị tràn ra ngoài làm bẩn và ẩm ướt không gian sống trong nhà của bạn. Sạch và sang trọng hơn bao giờ hết.

Ưu điểm khác: Vườn tường trong nhà có thể tạo ra những khu vườn thẳng đứng với bất kỳ kích thước nào (từ nhỏ đến lớn) – dễ dàng lắp đặt – dễ dàng di chuyển – thoải mái sáng tạo – thỏa mãn kiến trúc xanh nhà phố cho nhu cầu mong muốn của bạn.

Trường hợp vườn tường trong nhà trồng cây, bạn nên kết hợp với đèn để tạo ánh sáng “nhân tạo” cho cây, giúp cây phát triển bình thường đồng thời tạo hiệu ứng màu phản chiếu cho không gian kiến trúc.

Nhiều loại cây trồng từ nhỏ đến lớn đều có thể trồng được trong vườn này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here