Giới Thiệu

Vườn tường xu thế kiến trúc hiện đại

Vườn Tường tự hào là một đơn vị uy tín trên toàn quốc trong lĩnh vực thiết kế thi công và cung cấp phụ kiên cho các công trình vườn tường, vườn đứng, vườn treo, vườn trên mái, vườn rau sạch, các công trình cây cảnh, vườn trong nhà. Vườn Đẹp với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề, chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng!

vườn tường đẹp

Vườn tường– Một xu thế cho kiến trúc nhà vườn của bạn.

Sở hữu một khu vườn nghệ thuật là điều mong ước của nhiều gia đình. Với diện tích không gian nhỏ, nhiều gia đình chọn giải pháp làm khu vườn nhỏ nhắn xinh xắn. Nhưng còn có một cách khác – đó là tạo một khu vườn tường ngay trên tường nhà.

Vườn tường hay còn gọi với nhiều tên gọi khác như vườn thẳng đứng, vườn treo… khá phổ biến ở các nước phương Tây. Ở đó người ta tận dụng ở những bức tường để tạo thành những khu vườn xanh thực sự ngay trong căn nhà – đặc biệt ở các tòa nhà, văn phòng, những căn hộ xung quanh không có cây xanh điều đó sẽ tăng thêm sự hiện diện khu vườn trong khu vực bạn ở.

Việc tạo một vườn tường như thế này, vừa giúp chúng ta tận dụng được không gian, vừa giúp khu vực sống và làm việc trở nên tươi mát và dễ chịu, đặc biệt nó còn tạo ra sự khác biệt trong không gian kiến trúc của bạn (nhà ở, biệt thự, café, nhà hàng, quán bar, khách sạn và ngay trên bức tường tại ban công nhà mình)

vườn tường châu âu

Nếu bạn thích một phong cách vườn, mà điều kiện không gian không cho phép, hãy thử nghiệm với khu vườn thẳng đứng kiểu này xem. Để có thể tạo ra nó, bạn có thể nhờ sự tư vấn của các chuyên gia, kiến trúc sư thiết kế và đội ngũ thi công tại Vườn Đẹp.

Vườn Tường là đơn vị thi công vườn xanh trên tường, hay vườn tường, vườn thẳng đứng nội thất và ngoại thất. Đặc biệt chúng tôi chuyên làm những mảnh vườn trồng rau sạch, rau mầm trong căn nhà của bạn.

Ngoài ra vườn tường cung cấp thi công các mẫu sản phẩm vườn tường mini treo tường– mảng xanh di động (tùy theo diện tích khu vực thi công) có thể là quán (bar) café, nhà hàng, khách sạn hay khu biệt thự cao cấp… v…v. Tuổi thọ trung bình của một bức tường vườn đứng mà chúng tôi cung cấp và thiết kế  tối thiểu là 3 năm. (Tùy thuộc vào cây và vật liệu trong gói quý khách chọn lựa cho bức tường của mình). Vườn đẹp có chế độ bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ theo quy định và thuộc tính thi công vườn tường.

Công Ty TNHH Vườn Đẹp

Văn Phòng TP HCM:

15 Trường Chinh, P.14, Q. Tân Bình, TP. HCM

Điện Thoại : 0909 000 956 – 0909 111 956

Chi Nhánh Hà Nội:

Số 1 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấu – Hà Nội

Điện Thoại : 0907 186 586

Email: thietketieucanh@yahoo.com