Vườn tường di động

0
3697

Thiết kế thi công vườn tường di động

vườn tường di động

Ngày nay, kiến trúc vườn tường trên thị trường hiện nay, vườn tường di động có 2 loại thiết kế, đó là vườn tường đứng di động trong nhà và vườn tường đứng di động ngoài trời. Tùy thuộc vào ý thích mà người sử dụng chọn lựa loại phù hợp cho không gian diện tích nhà mình, đối với loại vườn đứng di động ngoài trời, bạn không cần quá bận tâm đến những module sẽ không chịu được nắng, mưa, đồ bền thấp…vì chúng được làm từ chất liệu tốt nhất có thể chống chịu được lại sự khắc nghiệt của tự nhiên với thời tiết khí hậu khắc nghiệt hơn bao giờ hết.

Với thiết kế vườn tường di động thì chúng được thiết kế đơn giản hơn khi nó không cần đòi hỏi diện tích có định của nhà ở hay văn phòng, đồng thời chúng có thể di chuyển và bố trí được ở nhiều nơi trong cùng một không gian. Cách làm vườn tường đứng di động đơn gian hơn cách làm vườn tường đứng cố định, điều cần chuẩn bị đó chính là khu vực người sử dụng muốn đặt để bức vườn tường giả được lắp đặt các module ở đâu, sau đó bạn chỉ cần trồng các loại cây mà mình thích.

Bên cạnh việc lắp đặt đơn giản thì việc chăm sóc vườn tường di động cũng là điều đáng để lưu tâm đến, để vườn tường có thể nhận được đủ lượng nước cần thiết, tốt hơn hết người sử dụng nên lắp đặt một hệ thống tưới tự động có giờ điện tử. (hệ thống tưới thông minh)

Trong tuần đầu sau khi trồng cây, vì cây được chuyển từ môi trường đất sang 1 môi trường dạng thủy canh nên các cây rất yếu và dễ bị hư hại mặc dù hệ thống tưới đều tưới hàng ngày, chính vì vậy, người sử dụng nên dùng bình xịt để phun đều lên các phần lá và thân. Ngoài ra, nguồn nước và các chất dinh dưỡng khác khi dùng để cũng cấp cho cây cũng phải được đảm bảo chất lượng tốt nhất để vườn tường di động của bạn trở nên xanh tươi nhất.

Dưới đây là một số mẫu vườn tường di động phù hợp với không gian kiến trúc nhà bạn:

thi công vườn tường di động
thi công vườn tường di động

vườn tường di động thi công vườn tường di động

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here