Lợi Ích Lắp Đặt Vườn Tường Trong Nhà

0
2637

LỢI ÍCH THIẾT THỰC CỦA VƯỜN TƯỜNG LÀ GIẢM NHIỆT LÀM MÁT KHÔNG GIAN Ở, NƠI LÀM VIỆC.

Nếu vườn tường đứng được đặt bên ngoài sẽ là biện pháp cách nhiệt tuyệt vời.

vườn trường trong nhà

Vườn tường khuyên chúng ta hãy chung tay tạo ra nhiều hơn nữa các “vườn tường đứng nhà ở”, điều đó mang lại cho chúng ta cuộc sống tốt hơn, yêu thiên nhiên hơn và quan trọng nó góp phần giảm đi lượng khí thải gây Hiệu Ứng Nhà Kính – CO2 cho không gian sống của bạn và những người xung quanh mình.

Cải thiện chất lượng Không Khí:

vườn tường đứng trong nhà

Vườn tường đứng, có thể trồng được nhiều loại cây, đó là một chiếc máy điều hòa, máy lọc bụi hữu hiệu cho không gian kiến trúc của bạn nhất giúp cho môi trường làm việc trở nên sạch hơn, không khí trong lành hơn và tiếp thêm năng lượng giúp nâng cao sức khỏe tinh thần cho mọi người xung quanh.

Trong các khu công nghiệp, nhà máy, các xưởng làm việc, các công nhân thường tiếp xúc với nhiều loại độc tố nguy hiểm từ các loại khí thải như: Formaldehyde, CO, VOC, Benzene. Các loại cây trên vườn tường sẽ giúp chuyển hóa và loại bỏ hoàn toàn các chất độc này thay vào đó cây sẽ giải phóng lượng oxy trả lại môi trường trong sạch nâng cao sức làm việc của nhân viên, công nhân hay người lao động trong môi trường làm việc.

Ngoài ra các thiết kế này cũng được lắp đặt ở các nhà máy có quy mô rộng lớn. Nếu cây được trồng như một bức tường bên ngoài, đây sẽ là cách ngăn nhiệt tuyệt vời. Hay ở giếng trời trong nhà bạn sẽ làm giảm nhiệt năng và làm mát ngôi nhà bạn. Đó là một giả pháp cực kì hữu ích và thiết thực hoàn hảo bao giờ hết.

Giảm chi phí năng lượng cũng là một hữu ích không hề nhỏ của vườn tường.

Ngoài ra, vườn xanh này còn  giúp giảm được nhiệt độ bề mặt của bức tườ chống nắng nóng, có lúc giảm được 10C trong không khí thay vì sử dụng điều hòa với công suất lớn, tiêu hao năng lượng nhiều, chi phí tốn kém. Tạo không gian xanh mát ngay trong nhà bạn một cách tự nhiên.

Giảm tiếng ồn:

vườn tường

Vườn tường thẳng đứng luôn được lựa chọn là một vật liệu cách nhiệt tốt nhất do lớp không khí chuyển động qua lại giữa các bụi cây và bức tường. Lớp không khí này rất quan trọng, nó còn có chức năng khúc xạ, tán xạ và hấp thụ âm thanh nhanh chóng (hay nói là tính cách âm) đây là yếu tố then chốt trong việc giảm thiểu tiếng ồn cho nhà phố.

vườn tường đẹp

Vườn tường thẳng đứng sẽ mang lại cho bạn, người thân và đồng nghiệp một nơi sinh hoạt, làm việc và nghỉ ngơi tuyệt vời nhất với không gian hoàn toàn tự nhiên.

Vườn tường muốn lưu ý bạn rằng, những nguyên liệu trong vườn tường đứng đều có thể tái chế lại và góp phần cải tạo môi trường sinh thái quanh ta mang thiên nhiên đến gần bạn nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here