Hệ thống tưới tự động

0
2961

HỆ THỐNG TƯỚI TỰ ĐỘNG THÔNG MINH – TƯỚI NHỎ GIỌT

Nước đóng vai trò quan trọng thứ 2 trong quá trình phát triển của cây. Hệ thống tưới tự động sẽ giúp tiết kiệm thời gian tưới cho vườn tường nhà bạn, thời gian chăm sóc cây và tự châm phân cho cây theo đúng điểm thời gian theo tưng loại vườn tường.

hệ thống tưới tự động

Hệ thống tưới sẽ giúp tưới đủ nước và tạo một không gian sạch đẹp vì những đường ống nhỏ giọt được dấu bên trong các Module mà bên ngoài không thể nhìn thấy bằng mắt.

Với những mảng vườn tưởng xanh cao lớn thế này thì hệ thống tưới nhỏ giọt tự động là cần thiết hơn bao giờ hết, bởi nêu không dùng hệ thống tưới thông minh bạn sẽ gặp rắc rối nhiều với việc chăm sóc nó hằng ngày.

Nếu là những bộ vườn tường nhỏ, số lượng Module ít thì giải pháp tưới tự động càng nhỏ gọn hơn:

lắp đặt hệ thống tưới tự động

Với những vườn tường trên cao, góc nhỏ, giải pháp tưới nhỏ giọt giúp vườn tường đảm bảo nước được tưới đến tận gốc của cây ở mọi nơi và không làm nước bị chảy lan tràn ra ngoài. Điều này rất quan trọng đối với sự phát triển lâu dài của cây và vẻ thẩm mỹ của căn nhà.

Vườn tường đứng được phát minh để phù hợp với hệ thống tưới nước tự động với cơ chế luân chuyển nước hợp lý và đầy sáng tạo của đơn vị thi công vườn đẹp.hệ thống tưới nhỏ giọt

Vườn tường nhà ở khi sử dụng hệ thống tưới tự động, chúng ta không dùng bơm áp lực thông thường. Giúp người sử dụng hệ thống vườn tường giảm được chi phí chăm sóc và tiện dụng trong không gian diện tích sử dụng.

Hệ thống tưới tự động hay hệ thống tưới nhỏ giọt cho cây nhà phố được lắp đặt ẩn bên trong các Module nhưng vẫn đảm bảo đủ nước và thông thoáng không khí bên trong giúp cây phát triển tốt hơn bình thường mà không làm mất vẻ mỹ quan của khu vườn tường lắp đặt.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here