Cung cấp thiết bị tưới tự động thông minh

0
157574

Vườn tường cung cấp hệ thông thiết bị tưới tự động thông minh và thi công các hệ thống tưới cho sân vườn nhà bạn

  • Vòi (béc) tưới Spray Nozzle 360° dành cho hoa, thảm cỏ nhỏ
  • Vòi (béc) tưới phun 90 độ dành cho hoa, thảm cỏ sân vườn nhỏ
  • Béc tưới 180 độ cho hoa, thảm cỏ nhỏ của nhà phố, biệt thự, khu nhà ở
  • Đầu (vòi, béc) tưới phun mưa quay Gardena Spray Nozzle 1396

Vòi (béc) tưới quay tự động cho vườn hoa Gardena Rotor Sprinkler (1369)Với những tia nước đều và phủ khắp diện tích vườn mà bạn mong muốn, vòi (béc) tưới Spray Nozzle 360° dành cho hoa, thảm cỏ nhỏ là sự lựa chọn hợp lý và được dùng nhiều trong các công trình tưới cây tự động biệt thự vườn, khu nhà ở… Cung cấp một lượng nước vừa đủ để cây có thể sinh trường và phát triển tốt. Cải tạo cảnh quan cho các biệt thự vườn, nâng tầm cuộc sống đưa thiên nhiên cây cối đền gần với cuộc sống của chúng ta. Với độ phủ khá rộng, lên đến 3 mét sẽ giúp quá trình lắp đặt dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn.

Đối với vòi 360.

thiết bị tưới 360

Khi lắp đặt thiết bị tưới tự động thông minh lượng nước luôn đảm bảo ổn định, tia nước được rãi dài theo khoảng phun. Vòi (béc) tưới Spray Nozzle 360° dành cho hoa, thảm cỏ nhỏ luôn tạo nên một khoảng tưới đều và đẹp. Nâng cao tính thẩm mỹ cũng như làm đẹp cảnh quan khu vườn bạn. Có thể kết hợp bộ hẹn giờ tưới cây tự động như là một giải pháp tối ưu trong thiết kế hệ thống tưới tự động một cách thông minh.

Vòi tưới 90 độ:

vòi tưới 90 độ

Với những thảm cỏ nhỏ hay những sân vườn có kích thước không lớn. Lựa chọn vòi (béc) tưới phun 90 độ dành cho hoa, thảm cỏ sân vườn nhỏ là một lựa chọn hợp lý. Có thể lắp đặt ở các vị trí khác nhau, ở những gốc vườn hay quanh các khu vực tưới nhỏ.Với khoảng phun rộng lên đến 3 mét sẽ giúp độ phủ của nước trên bề mặt được nới rộng. Việc lắp ráp dễ dàng và không cần áp lực bơm nước lớn.

Vòi tưới 180 độ:

thiết bị tưới 180 độ

Với những khuôn viên có kích thước nhỏ, lựa chọn vòi (béc) tưới 180 độ cho hoa, thảm cỏ nhỏ của nhà phố, biệt thự là một lựa chọn hợp lý, vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang lại thẩm mỹ cao, tôn thêm nét đẹp những mãng xanh. Với bán kính phủ lên đến 3 mét, lý tưởng hơn cho những khu vườn có kích thước nhỏ và dài. Thích hợp cho việc tưới các bồn hoa, chậu cảnh.

Vòi tưới tự động phun mưa:

thiết bị tưới tự động

Đối với những vườn hoa, việc thiết kế thiết bị tưới phun mưa có đường kính hạt nước lớn sẽ làm ảnh hưởng hư hại đến những bông hoa yếu ớt, điều này sẽ làm mất đi thẩm mĩ của vườn hoa nhà bạn. Vòi (béc) tưới quay tự động cho vườn hoa Gardena Rotor Sprinkler (1369) là sẽ loại vòi dành riêng cho những nhóm đối tượng này. Trong đó các loài hoa như: Hoa Dã Quỳ, Bồ công anh, Hoa hồng, Hoa trà mi, Hoa Hồ Điệp, sẽ khó bị hư hại do tác động từ hạt nước lớn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here